KINH NGHIỆM MỞ NHÀ THUỐC

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem: 0

Để mở nhà thuốc tây mà thu hút được khách hàng thì trước hết ngoài các điều kiện của nhà thuốc đạt chuẩn GPP thì phần biển hiệu bên ngoài phải thật bắt mắt. Trước đây hầu hết các nhà thuốc sử dụng biển bạt thông thường nhưng giờ đây khách hàng không còn gò bó với biển bạt cũ kĩ đó nữa mà thay vào là các loại hệ thống biển hiện đại hơn.

 Các loại biển hiện nay như:

1. Biển Alu.

Trong thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc hiện nay việc sử dụng biển quảng cáo alu là lựa chọn hàng đầu trong việc quảng cáo, quảng bá nhà thuốc của mình. Sử dụng biển alu được đánh giá là rất hiệu quả về độ bền cũng như thẩm mỹ. 

Alu có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như : Xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, đen.... và các màu như màu nhũ, màu alu gương....

Khách hàng sẽ được nhìn tận mắt màu mà khách hàng muốn sử dụng trong việc thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc ví dụ nhà thuốc Hải yến Pharmacy chọn màu xanh alu làm màu nền:

 

Màu xanh kết hợp với màu trắng tạo sự nổi bật để thu hút khách hàng.

Biển alu sẽ kết hợp với dạng chữ bằng meka hoặc chữ bằng alu, hoặc bằng inox.... tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn từng loại.

Hầu hết hiện nay trong thi công nhà thuốc khách hàng sử dụng mặt chữ bằng Meka đài loan xuyên sáng, có đèn led bên trong, buổi tối sẽ sáng rực lên, tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng rất tốt.

2. Biển bạt 3M của Mỹ, Hàn

Hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều người sử dụng bạt 3M, nhưng nhà thuốc thì ít được sử dụng hơn.

Bạt 3M giá thành khá cao bởi vậy cũng khá kén khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0988.523.733

Có thể bạn quan tâm
HN: 0988 523 733
HCM: 0905 224 888