Giới thiệu về AN PHÁT

Cập nhật: 07/02/2017
Lượt xem: 127

Tiền thân là xưởng Gỗ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở nhà thuốc, hiệu thuốc tây, quầy thuốc tư nhân,

Công ty CP Thiết kế và Thi công Nội thất An Phát là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp các sản phẩm dân dụng, công nghiệp về gỗ và các loại vật liệu khác.

Thiết kế nhà thuốc là thế mạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm và trực tiếp thiết kế hiệu thuốc, thi công nhà thuốc cho hàng trăm cửa hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp rộng 1000m2 tại Khu công nghiệp thôn 3, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, kho gỗ rộng 3000m2 tại Huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh tại khắp 3 miền trong cả nước. Chi nhánh Miền Nam là Công Ty Cổ phần xây dựng & nội thất Aeros với máy móc và dây chuyền hiện đại, diện tích xưởng lên đến 4000m2 với đội ngũ hàng trăm công nhân.

Nói đến làng nghề truyền thống về thủ công mỹ nghệ thì Canh Nậu là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời của Hà Nội ngày nay. Với đội ngũ thợ mộc lành nghề, kỹ thuật tốt và mang phẩm chất của người làm nghề gỗ cha truyền con nối, Xưởng sản xuất của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm uy tín và chất lượng đến với quý khách hàng.

Xuất thân từ đơn vị đã nhiều năm chuyên sản xuất cho các đơn vị Nội thất trên địa bàn Hà nội, chúng tôi mong muốn “ Mang giá xuất xưởng tới công trình của bạn” , quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất với giá bán buôn.

Các bạn cần thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

An PhátMang giá xuất xưởng tới công trình của bạn

Có thể bạn quan tâm
HN: 0988 523 733
HCM: 0905 224 888