KINH DOANH NHÀ THUỐC THÀNH CÔNG

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem: 0

Thiết kế nhà thuốc đẹp luôn mang lại sự hưng phấn và ưng mắt cho người mua hàng lẫn người bán hàng. Khi vào không gian nhà thuốc tây đẹp, khách hàng luôn cảm thấy sự thoải mái như đi mua hàng chứ không hoàn toàn là đi mua thuốc chữa bệnh.

 

Việc kinh doanh ko thuận lợi do sử dụng các thiết kế nhà thuốc

Trước đây hầu như không có sự đầu tư bài bản về thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc mà hầu hết mọi người sử dụng vật liệu nhôm kính.

Vật liệu nhôm kính thường không có nhiều lựa chọn cho khách hàng vì khung nhôm màu trắng, còn kính thì rất mỏng manh, từ 3,5mm đến 5mm

Các đơn vị nhôm kính cũ báo khách hàng dùng kính 5mm nhưng không bao giờ đủ 5mm mà toàn là 4-4,5mm. Nhìn vào hệ tủ rất yếu ớt và tạo cảm giá đúng như là vào nhà thuốc mua thuốc để chữa bệnh.

Giờ đây với các loại vật liệu mới được phát triển hàng ngày, đặc biệt việc sử dụng Gỗ kết hợp Kính trong việc thiết kế nhà thuốcthi công nhà thuốc thì khách hàng được nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hình thức tủ. 

Với việc sử dụng gỗ MDF sợn bệt thì khách hàng được chọn màu sơn mình ưa thích và thợ sơn sẽ pha màu theo màu đó để sơn cho khách.

Còn khách hàng sử dụng gỗ Melamine hoặc laminate hoặc cao cấp hơn nữa là Acrylic thì có hàng trăm màu cho khách lựa chọn, rất thuận tiện vì khách nhìn thấy luôn màu của mình chọn và được sờ tận tay mã màu đó. Hầu hết khách hàng sử dụng loại bề mặt màu có sẵn này. Làm nhanh gọn, bền màu, chịu trày xước cực tốt.

Sau khi thiết kế nhà thuốcthi công nhà thuốc xong, giờ đây nhà thuốc của khách hàng không còn lạnh lẽo như xưa mà mang vào đó là cảm giác ấm áp, thoải mái với người mua hàng, người mua không còn cảm giá sợ vào nhà thuốc nữa, tạo ấn tượng lâu dài với người mua, thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh tốt với các nhà thuốc khác.

Khách hàng tham khảo mẫu tại các website sau:

www.thietkehieuthuoc.com

www.thietkenhathuoc.com

 

Có thể bạn quan tâm
HN: 0988 523 733
HCM: 0905 224 888